17
Sep

กิจกรรม “หนึ่งอิ่ม..เพื่ออีกหลายชีวิต”

by
  • Font size: Larger Smaller
  • PDF

               วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 กิจกรรม มินิคอนเสิร์ต ร่วมแบ่งปัน “หนึ่งอิ่ม..เพื่ออีกหลายชีวิต” เป็นกิจกรรมระดุมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งท่อน้ำดให้ได้รับการผ่าตัด ในโครงการ "ผ่าตัดมะเร็งท่อน้ำดี เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา จัดโดย มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ณ สวนอาหาร ครัวริมน้ำ จังหวัดขอนแก่น

               ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้สนับสนุนโครงการดี ๆ โดย คุณสิริพร จังตระกุล ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรม อิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษ Local Wisdom Dish จานแห่งภูมิปัญญาท้องถิ่น วัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกร 26 อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และ ได้รับฟังบทเพลงเพราะๆ จาก คุณศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ และ คุณโอ-ศิร์ภูมิ เบญจรัล The voice Thailand Season 5 คนล่าสุด ศิลปินจิตอาสา มาร่วมสร้างเติมเต็มบรรยากาศ ให้เป็นคืนแห่งการให้ "หนึ่งอิ่ม.. ของเรา.. ย่อมมีความหมายกับอีกหลายชีวิต ร่วมแบ่งปันชีวิต กับ มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี โดยโอนเงินบริจาคเข้า ชื่อบัญชี มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี เลขที่ 551-427863-2 ธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น

               อีกทั้ง ค่ำคืนอันพิเศษนี้ ยังได้รับเกียรติ จาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวขอบคุณ ท่านผู้มีเกียรติ ที่มีจิตอันเป็นกุศล ที่ต้องการช่วยเหลือยากไร้มะเร็งท่อน้ำดี และกล่าวปิดงาน

               สุดท้ายนี้ ในนามตัวแทน มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ขอกราบขอบพระคุณ ผู้สนับสนุน แขกผู้ทรงเกียรติทุกท่าน ที่มีจิตอันเป็นกุศล ที่ต้องการช่วยเหลือยากไร้มะเร็งท่อน้ำดี ให้ได้รับการผ่าตัด "หนึ่งอิ่ม..เพื่ออีกหลายชีวิต" ขออนุโมทนาบุญกุศลที่ได้กทำร่วมกันในครั้งนี้ จงดลบันดาลคุณและครอบครวและผู้ดูแลใกล้ชิด และบุคคลอันเป็นที่รักทั้งหลาย ตลอดจนผู้ที่ร่วมมีส่วนในการสร้างบุญครั้งนี้ทุกคนจงมีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต มีทรัพย์ศฤงคาร บริวาร มิตรสหายที่ดีนำพาความสุขความเจริญมาให้ มีโชคลาภ มีสุขภาพดี แข็งแรง อายุยืนนาน ปราศจากศัตรูผู้คิดร้าย และภัยตรายทั้งปวง ขอบกราบขอบพระคุณครับ

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี หรือ โครงการแก้ไขปัญหาพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (CASCAP)
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002
โทร 043-202691 Fax 043 202693